Đại biểu HĐND Tỉnh ông Tô Văn Thu tiếp xúc cử tri tại Quỳnh Minh
 
Đại biểu HĐND Tỉnh ông Tô Văn Thu tiếp xúc cử tri tại Quỳnh Minh (19/11/2020 04:08 PM)

 ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 19/11, các đại biểu HĐND tỉnhkhóa XVII  gồm ông Tô Văn Thu- HUV – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện và các đại biểu HĐND huyện khóa XIX gồm ông Nguyễn Xuân Dinh – Giám đốc  Ban quản lý dự án huyện, ông Hồ Diên Mãn – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quỳnh Minh đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa, Tiến Thủy.

Toàn cảnh hội nghị


Tại buổi tiếp xúc cử tri 3 xã quan tâm đến các vấn đề sau: Cử tri xã Quỳnh Nghĩa đề nghị tuyến đường 537B đoạn từ Quỳnh Nghĩa  đi Quỳnh Minh chưa có mương thoát nước gây ngập đường khi mưa lớn đề nghị các cấp quan tâm thi công mương tiêu nước. Tuyến đê chắn sóng xã Quỳnh Nghĩa đã được đầu tư nâng cấp tuy nhiên hiện nay còn 1 cống âm đã hư hỏng không có tác dụng ngăn nước triều cường vào mùa mưa bão đe dọa an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân. Một số hộ dân khi phản ánh tình trạng điện quá cao thì điện lực đã cử cán bộ xuống kiểm tra và thay thế đồng hồ cũ vậy có đúng hay không, thời gian qua mưa bão khiến một số cột điện bị gãy làm hư hỏng một số hạng mục như cổng, tường bao của hộ dân thôn 2, thôn 3 người dân yêu cầu điện lực hỗ trợ đền bù cho các hộ nhưng điện lực vẫn chưa có câu trả lời.


Cử tri xã Tiến Thủy  và Quỳnh Nghĩa phát  biểu ý kiến


 Cử tri xã Tiến Thủy đề nghị tỉnh nên thay đổi chính sách hỗ trợ đóng mới  tàu thuyền bằng việc hỗ trợ kho đông bảo quản hải sản trên tàu hoặc chi phí xăng dầu. Đề nghị huyện đẩy nhanh tiến độ kè số 6 và chỉnh sửa nâng cấp kè số 3 từ xã Sơn Hải đến Tiến Thủy vì hiện nay kè quá thấp mỗi khi có triều cường sóng đánh cao tràn qua bờ kè gần 1m.  Cử tri xã Quỳnh Minh đề xuất huyện quan tâm giải phóng mặt bằng 3 hộ dân còn vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ tuyến đường 537D, tiếp tục chi trả tiền đền bù bổ sung các hạng mục cho các hộ dân ở xóm 6 Quỳnh Minh. Cần sớm có cơ chế hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa mới cho các xóm sau sát nhập.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị


Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, thay mặt lãnh đạo huyện, Ông Tô Văn Thu - HUV, Phó CHủ tịch MTTQ huyện đã giải trình các vấn đề, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đối với một số nội dung không thuộc thẩm quyền  các đại biểu xin tiếp thu, báo cáo lên cấp trên xem xét và có hướng giải quyết./.

 

Như Thủy

Trung tâm VHTT &TT huyện Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu