Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt nam
 
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt nam (12/10/2020 08:11 PM)


Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020), sáng ngày 12/10 đồng chí Lê Xuân Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Mai Văn Lam – HUV, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện và đại diện Phòng Tài chính - Kế hoạch.


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên cùng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng công ty TNHH Hồng Đào; công ty TNHH thương mại Sơn Thanh; công ty may CP Đầu tư dịch vụ và thương mại Đại Thanh và công ty TNHH Lưu Hồng.


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên cùng đoàn tặng hoa chúc mừng công ty TNHH Hồng Đào.


Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Xuân Kiên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nhân, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13 - 10. Đồng chí biểu dương những kết quả hoạt động kinh doanh mà các doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được trong thời gian qua. Các công ty đều có những đóng góp tích cực trong các hoạt động, góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động nông thôn trên địa bàn.


 Lãnh đạo huyện chúc mừng công ty TNHH thương mại Sơn Thanh.


Đoàn công tác của huyện thăm và tặng hoa chúc mừng công ty TNHH Lưu Hồng.


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên nhấn mạnh: Huyện luôn xác định phát triển doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, do vậy, trong thời gian tới Huyện sẽ quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư cũng như giúp các doanh nghiệp tham gia sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Lãnh đạo Huyện mong muốn trong thời gian tới, các công ty, doanh nghiệp tiếp tục phát huy thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo mở rộng thị trường, quan tâm chăm sóc đời sống người lao động, đầu tư công nghệ trong sản xuất, cạnh tranh lành mạnh để ngày càng phát triển... góp phần giải quyết công ăn việc làm cho con em địa phương và tăng thu ngân sách cho nhà nước./. 

Việt Hùng

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu