Quỳnh Lưu: Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên
 
Quỳnh Lưu: Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên (21/12/2018 02:45 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 20/12, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đã đến trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng đợt 7/11/2018 cho 2 đảng viên ở xã Quỳnh Giang. Cùng đi có lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Quỳnh Giang.

Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Chân ở xóm 3, xã Quỳnh Giang


Đoàn đã đến trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên ở xã Quỳnh Giang gồm: đồng chí Nguyễn Chân sinh năm 1928 ở xóm 3, được kết nạp đảng ngày 18/8/1949, là cán bộ cách mạng địa phương, nguyên là bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Giang và đảng viên Nguyễn Thị Kim Linh sinh năm 1930 ở xóm 2 được kết nạp đảng ngày 17/8/1948, từng là hội viên hội phụ nữ tham gia cứu quốc.


Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Linh ở xóm 2, xã Quỳnh Giang


Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai đã bày tỏ biết ơn công lao đóng góp của hai đảng viên lão thành vì đã có nhiều hy sinh, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng và xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của quê hương. Đồng thời, gửi lời chúc các đồng chí sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là những tấm gương sáng, hình ảnh mẫu mực để các đảng viên trẻ, con cháu học tập và noi theo. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị đảng ủy, chi bộ thường xuyên nêu gương trong các hội nghị để tạo thành phong trào thi đua trong toàn đảng bộ, đặc biệt là đối với vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương đã đề ra./.

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu