Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu dâng hương khu lưu niệm Nguyễn Đức Mậu
 
Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu dâng hương khu lưu niệm Nguyễn Đức Mậu (19/04/2019 10:04 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) -  Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu (20/4/1930- 20/4/2019), sáng ngày 19/4/2019, huyện ủy Quỳnh Lưu tổ chức lễ dâng hương tại Khu lưu niệm Nguyễn Đức Mậu – Bí thư Huyện ủy Quỳnh Lưu đầu tiên và là nơi thành lập đảng bộ huyện tại xã Sơn Hải. Dự lễ dâng hương có đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Bí thư huyện ủy Hoàng Danh Lai thắp hương trước anh linh đồng chí Nguyễn Đức Mậu


Đồng chí Nguyễn Đức Mậu – được chỉ định làm bí thư huyện ủy đầu tiên của huyện Quỳnh Lưu vào năm 1930 và là người lập nhiều công lớn trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc. Mặc dù hy sinh khi tuổi đời mới 30 nhưng tên tuổi và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Đức Mậu mãi mãi gắn liền với sự phát triển của Đảng bộ huyện và quê hương con người Quỳnh Lưu.

Trước anh linh đồng chí Nguyễn Đức Mậu, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu nguyện hứa đoàn kết xây dựng quê hương ngày cành phát triển


các ban, nghành, đoàn thể huyện thắp hương trước anh linh đồng chí Nguyễn Đức Mậu


Dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Nguyễn Đức Mậu, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu báo cáo nhanh những thành tích mà huyện nhà đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2018. Năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quỳnh Lưu đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt nhiều kết quả quan trọng. Toàn huyện có 29/33 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện hứa trong những năm tiếp theo cùng nhau đoàn kết tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực phấn đấu xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân/.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu