Đảng bộ khối dân huyện Quỳnh Lưu tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018
 
Đảng bộ khối dân huyện Quỳnh Lưu tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018 (10/01/2019 05:21 AM)

 

Chiều ngày 9/1, Đảng bộ khối dân huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự có đại diện một số ban, ngành cấp huyện.


Trao giấy khen cho 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.


Năm 2018, Đảng bộ khối dân đã tiến hành kiểm tra được 6 cuộc tại các chi bộ với các nội dung tập trung vào việc triển khai, quán triệt Nghị quyết đại hội đảng các cấp, kết quả thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chỉ thị số 17 – CT/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy. Bên cạnh đó, mỗi chi bộ cơ quan xây dựng được 15 – 45 mô hình dân vận khéo ở trên các lĩnh vực. Đối với từng chi bộ đã có những cách lãnh đạo hiệu quả để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và đạt được những kết quả khá toàn diện, góp phần cùng với huyện thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, đẩy lùi tỷ lệ hộ nghèo toàn huyện xuống còn 1,93%. Trong năm, đảng bộ cũng quan tâm chỉ đạo nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể, công đoàn, ban nữ công. Đồng thời, tăng cường các hoạt động phối hợp giữa các đoàn thể trong khối nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đảng viên. Kết quả, 6 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 2 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 100% đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.


Trao giấy khen cho  các đảng viên vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.


Với những kết quả đã đạt được, trong năm 2019 đảng bộ khối dân đặt ra chỉ tiêu là 100% cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết nạp từ 1 – 2 đảng viên mới, 100% chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Để đạt được mục tiêu đó, đảng bộ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng về tự phê bình và phê bình; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt các chi bộ; quan tâm xây dựng mô hình dân vận khéo; đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, sáng tạo, nghiên cứu khoa học của cán bộ, đảng viên để nâng cao hiệu quả công tác.

Dịp này, Đảng bộ khối dân huyện trao giấy khen cho 2 chi bộ và 8 đảng viên vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.


Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Tô Huy Đạo – Phó chủ tịch Hội nông dân huyện.


Trong buổi lễ tổng kết, Đảng bộ khối dân huyện đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Tô Huy Đạo – Phó chủ tịch Hội nông dân huyện, được kết nạp Đảng vào ngày 2/11/1988. Việc nhận huy hiệu đảng đã thể hiện sự ghi nhận, đánh giá, tôn vinh của đảng đối với cống hiến, rèn luyện của đồng chí Tô Huy Đạo Đạo trong sự nghiệp phát triển của huyện những năm qua.

 

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu