Mất an toàn giao thông đoạn qua chợ Quỳnh Nghĩa
 
Mất an toàn giao thông đoạn qua chợ Quỳnh Nghĩa (07/03/2019 03:07 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chợ Quỳnh Nghĩa là nơi tập trung buôn bán của bà con xã Quỳnh Nghĩa và các xã lân cận như An Hòa, Tiến Thủy, Quỳnh Minh… Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là khu vực họp chợ lại gần với ngã tư Quỳnh Nghĩa – đoạn đường đi ra khu du lịch biển nên mật độ xe cộ qua lại rất đông. Tuy nhiên, do quy hoạch chợ chưa phù hợp, cộng với ý thức của một số người đi chợ kém nên đã dựng xe lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, thậm chí là xe máy, ô tô ngang nhiên dừng đỗ ở cả hai bên mép đường. Xe máy đỗ tràn ra cả lối đi, gây ách tắc giao thông.

Xe dừng đỗ cả hai bên mép đường khiến việc di chuyển của các phương tiện qua đây bị cản trở

 

Anh Hồ Văn Tính – một người qua đường cho biết: “Tôi thường xuyên chở hàng đi qua đây mà lâu nay tình trạng xe dừng đỗ lấn chiếm đường đi đã diễn ra nhiều rồi. Vào các đợt ra quân cũng thấy công an ra dẹp trật tự nhưng đâu lại vào đấy. Đi qua đây những lái xe như chúng tôi đều phải quan sát cẩn thận, di chuyển chậm mà vẫn sợ gây tai nạn.”

Không chỉ anh Tính mà nhiều người dân cũng tỏ ra bức xúc, khó chịu trước tình trạng này. Vì việc dừng đỗ ngang nhiên của các phương tiện đi chợ không chỉ gây mất mỹ quan của một xã nông thôn mới, một địa phương du lịch như Quỳnh Nghĩa mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông.

 Xe máy lấn chiếm hành lang an toàn giao thông gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại


Thiết nghĩ, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, quyết liệt giải quyết tình trạng này, qua đó trả lại hành lang an toàn giao thông như quy định, đồng thời cũng tạo điều kiện cho xã Quỳnh Nghĩa nói riêng, huyện Quỳnh Lưu nói chung quảng bá hình ảnh, chuẩn bị cho lễ hội du lịch biển Quỳnh sẽ diễn ra trong thời gian tới./.

 

Lê Nhung

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu