Tuyến đường liên xã Quỳnh Lâm đi Ngọc Sơn xuống cấp nghiêm trọng
 
Tuyến đường liên xã Quỳnh Lâm đi Ngọc Sơn xuống cấp nghiêm trọng (22/08/2018 03:20 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Tuyến đường liên xã của Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu có chiều dài 4,8 km, là tuyến đường huyết mạch, nối xã Quỳnh Lâm đi Ngọc Sơn và lên xã Quỳnh Châu. Tuy nhiên, do được xây dựng từ lâu, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông, hơn nữa địa phương không có nguồn kinh phí để duy tu, sữa chữa thường xuyên nên tình trạng đường xuống cấp đã xảy ra từ nhiều năm nay.

Đường liên xã Quỳnh Lâm đi Ngọc Sơn nát như tương sau mưa


 Mỗi khi trời mưa mặt đường xuất hiện dày đặc những ổ trâu, ổ voi. Trên mặt đường láng nhựa hầu hết bị đã bong tróc, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn đối với người đi lại. Đặc biệt, vào mùa mưa con đường này như những “ao” nhỏ chứa đầy nước nên các phương tiện khó mà tránh được và cứ như thế té tát nước bẩn lên nhau. Vào mùa nắng, bụi bay mù mịt ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nên người dân vô cùng bức xúc. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do các xe tải chở nguyên vật liệu xây dựng qua tuyến đường này đi các địa phương trên ngày càng lớn, cày nát mặt đường. Bà Nguyễn Thị Minh- người dân xóm 4 xã Quỳnh Lâm phản ánh: “mấy ngày mưa lụt đường ngập ổ gà nhiều nhân dân đi lại qua  bẩn, nhiều khi sợ bị tai nạn nữa tê, học sinh đi học đi gặp phải ổ gà sợ té ngã nữa cho nên nhân dân ở đây mong muốn các cấp các ngành sớm triển khai xây dựng con đường cho dân đi lại an toàn.”

Mặt đường chi chit ổ voi, ổ gà


Được biết, đoạn đường từ UBND xã Quỳnh Lâm lên đến giáp xã Ngọc Sơn có chiều dài 2,6 km đi qua các xóm 2, 4, 5, 9 đã nằm trong 1 dự án do UBND huyện làm chủ đầu tư. Còn 2,2 km từ UBND xã xuống quốc lộ 1A do ngân sách địa phương và sức dân có hạn nên chưa thể triển khai. Thiết nghĩ, các ngành cấp trên cần quan tâm bố trí nguồn kinh phí để sớm đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường liên xã này giúp nhân dân thuận lợi trong việc đi lại, thông thương, buôn bán và hạn chế các vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Như Thủy

Đài Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu